Banner2
ซิมเน็ต
โปรเน็ต Icon
เช็คพัสดุ Ems
เช็คพัสดุ Kerry
000000

ความรักของหนู ใช้เลขอะไรดีคะ?

ในช่วงนี้คำถามยอดฮิตที่แซงทุกโค้ง มากกว่าการเงินการงานเสียอีก คือเรื่องความรักนี่แหละ! คนที่เคยลงตัวกลับมาไม่ลงตัว ความวุ่นวายสับสนอลหม่านมีสูงมาก การวางเบอร์เพื่อช่วยส่งเสริม พยุง ค้ำจุนความสัมพันธ์ จึงได้รับความนิยมมาเป็นลำดับต้นๆ เพราะส่วนใหญ่แล้ว ทั้งเงินทั้งรักมักจะมาคู่กัน บทจะแย่ก็จะเหมือนผีซ้ำด้ำพลอยแย่ไปด้วยกัน

แล้วเบอร์มงคลที่ว่าควรจะใช้เป็นเลขอะไรดีล่ะ? เราคงต้องมาวิเคราะห์พิจารณาพื้นดวงกันเป็นกรณีๆ ไป สำหรับในบทความนี้เราขอยกตัวอย่างมาให้ทุกท่านได้เห็นภาพชัดเจนขึ้นดังนี้

กลุ่มที่อดอยากปากแห้ง ไร้คนเข้าหามานาน

แนะนำ 6××4

ซึ่งเป็นกลุ่มตัวเลขที่จะช่วยดึงดูดให้มีคนเข้ามาหาแบบหัวกระไดบ้านไม่แห้งเลยทีเดียว เมื่อมีแรงดึงดูดให้คนเข้ามามากมาย ท่านก็จะมีโอกาสได้เลือกพิจารณาคนเหล่านี้ได้มากขึ้น โอกาสพบคนถูกใจก็มากขึ้นไปด้วยนั่นเอง

กลุ่มที่ต้องทำศึก ออกแรง สู้รบ

แนะนำ 3××1

จะทิ้งบทนางเอกหนังไทย ร้องไห้กระซิกๆ สวมวิญญานและพละกำลังของหญิงนักสู้ยุคใหม่ ที่ต้องออกแรงหน่อยเพื่อให้ได้คู่ในแบบที่ปรารถนามาครองได้สมใจ

กลุ่มเพิ่มเสน่ห์เย้ายวนชวนหลงใหล

แนะนำ 8××3

หากอยากเพิ่มเสน่ห์ให้มีแต่คนรักคนหลงจนหัวปักหัวปำแล้วละก็ เบอร์มงคลของท่านจะต้องมีตัวเลขกลุ่มนี้เลย แต่จงใช้ให้ถูกเวลาเพราะมิเช่นนั้นจะกลายเป็นเรื่องที่น่าปวดหัวมาก

กลุ่มที่มีหน้าที่ความรับผิดชอบมาก่อน

แนะนำ 5××6

สำหรับท่านที่มีหน้าที่และความรับผิดชอบด้านอื่นๆ ในชีวิตมาก่อนเรื่องความรัก จะทำให้ชีวิตรักอยู่กันแบบขาดความหวาน กลุ่มเลขนี้จะเหมาะกับคนรักที่ต้องการความรับผิดชอบเสียมากกว่า ความอ่อนหวานของอารมณ์ การอยู่ในกรอบ แต่ต้องมองข้ามความละเอียดอ่อนของอารมณ์

กลุ่มที่ต้องการพบรักรวดเร็ว รักแรกพบ

แนะนำ 1××7

เหมาะสำหรับคนโสดที่ต้องการหาความรักแบบสปาร์คกันเร็ว รักแรกพบ ความรักที่ไม่ต้องมีพิธีรีตรองอะไรมากนัก ก็สามารถมัดใจกันอยู่ แต่ความยืนยาวนั้นต้องไปเสริมในส่วนขยายและวิเคราะห์ความอ่อนไหวของดวงชะตากันแบบละเอียดอีกที ด้วยบริการออกแบบเบอร์ ตามวันเกิด จากผู้เชี่ยวชาญ

กลุ่มที่ต้องการพบคนรักสายเปย์

 แนะนำ 6××8

ใครอยากเจอพ่อบุญทุ่ม หรือเจ๊สั่งลุยไม่อั้น คนที่มีชีวิตจืดชืดมานาน หรือคนที่ต้องการคนเอาใจ คู่เลขนี้จะเหมาะมาก สำหรับความรักของกลุ่มนี้จะออกแนวหลงใหล มีคนเอาใจใส่เอาอกเอาใจ เคลียคลอกันไป เพิ่มความสดชื่นให้ชีวิต

และนี่ก็เป็นตัวอย่างของกลุ่มคู่เลขแห่งความรักที่ทางศูนย์รวมเบอร์ดีเบอร์เด็ด Berdeeberded.net นำมากฝากกันในวันนี้ แต่หากว่าท่านอยากเช็คทำนายเบอร์มือถือที่ใช้อยู่แบบละเอียด หรือมองหาคำแนะนำในการเลือกตัวเลขแบบที่เหมาะกับท่านโดยเฉพาะ ทางเราก็มีทีมผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการกันอยู่นะครับ ลองเข้ามาพูดคุยกับเราได้เลย

อย่าลืมติดตามบทความที่น่าสนใจอื่นๆ ของเราต่อไปกันด้วยนะครับ รับรองว่ามีประโยชน์กับผู้ที่สนใจด้านศาสตร์ตัวเลขแน่นอน แล้วพบกันในบทความหน้าครับ!

ข้อมูลโดย อาจารย์พราหมณ์เมศ