Banner2
ซิมเน็ต
โปรเน็ต Icon
เช็คพัสดุ Ems
เช็คพัสดุ Kerry
000000

คู่ธาตุและความหมายของคู่ธาตุในเบอร์มือถือ

สวัสดีครับทุกท่าน

เบอร์ดีเบอร์เด็ด ชวนท่านมาสำรวจเช็คคำทำนายเบอร์มงคลกันอีกแล้ว วันนี้เราจะมาคุยกันเรื่อง “ตัวเลขคู่ธาตุ” กันนะครับ คู่ธาตุจะมีทั้งหมด 4 คู่ คือ ดิน – น้ำ – ลม – ไฟ ซึ่งแต่ละธาตุนั้นมีรายละเอียดดังนี้

1. ดิน = 25 52

เหมาะกับผู้ที่ต้องทำงานเดิมซ้ำ ๆ อยู่ทุกวัน เบอร์ธาตุดินจะช่วยให้คุณเพิ่มความชำนาญมากขึ้นและไม่เบื่อกับสิ่งที่ทำเป็นประจำ ช้าแต่ชัว

อบอุ่นที่สมบูรณ์ เกื้อกูลไม่ห่างหาย เหนื่อยกายไม่มีท้อ ตัดพ้อเมื่อไร้โอกาส

ก็เลยมีหลายท่านที่ให้ความหมายเลขธาตุดินว่านารีอุปถัมถ์ เพราะโดยธรรมชาติของประเทศไทยเราแต่ก่อนนั้น ผู้หญิงจะเป็นคนที่ต้องเอาใจใส่ดูแลผู้ชายเป็นหลัก เลขธาตุดินเลยจะเสริมให้เอาใจเก่งมาก ๆ ซึ่งต่างจากสมัยนี้ที่ไม่ว่าจะชายหรือหญิงการเอาใจใส่กันเป็นเรื่องที่ดี

2. น้ำ = 46 64

เหมาะกับผู้ที่ต้องการปรับตัวให้เข้ากับสถานะการณ์ต่าง ๆ ในชีวิตประจำให้ดีกว่าเดิม หรือดีมากขึ้นกว่าทีเป็นอยู่

แข็งได้ก็งอได้ ลื่นไหลดั่งสายน้ำ น้อมรับทุกสิ่งอย่าง เปราะบางทิ้งไว้ใต้ธารา

เบอร์ธาตุน้ำถ้าผู้ใช้มีความเป็นผู้นำมาก ๆ หรือมีความแอคทีฟในตัวเองสูง ๆ ซึ่งเป็นบุคลิคของธาตุไฟ อาจจะทำให้ผู้ใช้อึดอัดได้ในบางกรณี แต่ถ้าเพื่อส่วนรวมก็ถือว่าอะลุ่มอล่วยกันไปครับ

3. ลม = 38 83

เหมาะกับผู้ที่มีความชำนาญในเรื่องใด ๆ เพราะจะทำให้ทำอะไรได้รวดเร็ว แย่งชิงเก่ง ทำตามความรู้สึกตัวเอง อารมณ์ก็เร็วเช่นกัน

รวดเร็วดั่งสายลม คลื่นพายุพัดกระจาย อากาศดีเมื่อลมสบาย เหนื่อยกายลมสงบ

เบอร์ธาตุลมนี้ถ้าผู้ใช้ไม่หนักแน่นในตัวเองจะคล้อยตามคนอื่นได้ง่าย เบอร์ธาตุลมหลาย ๆ ท่านให้ความหมายในด้านไม่ดีค่อนข้างเยอะ เพราะเบอร์ธาตุลมเหมาะกับบางคน บางอาชีพ ใช้ได้ไม่ครอบคลุม เลยไม่ค่อยนิยมในความหมายของเบอร์มงคล

4. ไฟ = 17 71

เหมาะกับผู้ที่ทำอะไรหลายอย่างหรือรับผิดชอบหลายหน้าที่ ชอบความท้าทาย ทำงานโปรเจค

เบอร์ธาตุไฟนี้โดดเด่นมากแต่หลาย ๆ ท่านให้ความหมายในด้านไม่ดีค่อนข้างเยอะ เพราะเบอร์ธาตุไฟเป็นบุคลิกแม่ทัพพร้อมลุย พร้อมเอาชนะในการทำอะไรต่าง ๆ ซึ่งความหมายหลัก ๆ เลยต่างจากคำว่าเบอร์มงคล เลยไม่ค่อยได้เอามาใช้กัน

ข้อมูลที่ทาง เบอร์ดีเบอร์เด็ด ได้อธิบายไปข้างต้น อาจไม่ได้เจาะลึกรายละเอียดนัก แต่รับประกันว่าครอบคลุมความหมายของคู่ธาตุแน่นอน ที่สำคัญ ทุกท่านสามารถอ่านแล้วทำความเข้าใจกันได้ไม่ยากเลยครับ ขอให้ทุกท่านได้เลือกเบอร์ดี แล้วช่วยสนับสนุนเกื้อกูลชีวิตให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปกันนะครับ แต่หากอยากให้ผู้เชี่ยวชาญอย่างเราช่วยจัดเบอร์ที่เหมาะสำหรับแต่ละท่านแล้วละก็ ติดต่อทีมงานของเราได้เลยครับ

ขอบคุณที่สละเวลาดูครับ

ขอบคุณครับ

เบียร์ เบอร์ดี เบอร์เด็ด