Banner2
ซิมเน็ต
โปรเน็ต Icon
เช็คพัสดุ Ems
เช็คพัสดุ Kerry
000000

เลือกเลขโทรศัพท์มงคลให้เหมาะกับผู้ใช้ ควรพิจารณาอะไรบ้าง?

เมื่อพูดถึง “หมายเลขโทรศัพท์มงคล” ผู้คนส่วนใหญ่จะนึกถึงการที่หมายเลขโทรศัพท์นั้น ประกอบไปด้วยบรรดาตัวเลขที่มีความหมายดี ๆ ตามความเชื่อแบบไทย แบบจีน หรืออื่น ๆ อย่างที่เราคุ้นเคยกัน เช่น เลข 9, เลข 8 เป็นต้น และยังมีอีกหลายคนที่เข้าใจว่า ยิ่งมีจำนวนตัวเลขเหล่านี้เยอะ ๆ ยิ่งดี ยิ่งเฮง ยิ่งปัง แต่นั่นคือความเข้าใจที่ผิด!!! ความจริงแล้วตัวเลขที่ใคร ๆ ว่าดี อาจไม่ดีเสมอไป และไม่ได้ดีสำหรับทุกคน ซึ่งเราจะมาพูดคุยกันในบทความนี้

สำหรับคนที่ศึกษาและเข้าใจด้านศาสตร์ตัวเลขอย่างลึกซึ้ง จะทราบว่าเบอร์มงคลประกอบขึ้นจากกลุ่มตัวเลขที่เหมาะกับพื้นดวงของผู้ที่ใช้เบอร์ ผนวกกับความปรารถนาด้านที่ต้องการส่งเสริม จึงจะได้ออกมาเป็นหมายเลขโทรศัพท์ที่ดีที่เหมาะกับผู้ใช้ ดังนั้นแต่ละเบอร์จึงเป็นเรื่องปัจเจกบุคคล แต่ละคนจะมีเบอร์ที่เหมาะสำหรับตัวเองแตกต่างกันไปเฉพาะคน

จะเลือกหมายเลขโทรศัพท์มงคลให้เหมาะกับผู้ใช้ได้อย่างไร?

หลักในการหาเบอร์โทรศัพท์ที่เหมาะกับผู้ใช้นั้นมีหลายสิ่งให้พิจารณา แต่ 2 สิ่งสำคัญ คือ พื้นดวงของผู้ใช้ และด้านที่ต้องการส่งเสริม

พื้นดวง

  • อาจพิจารณาเลือกเบอร์เสริมดวง จากกลุ่มตัวเลขที่เหมาะกับวัน / วันที่ / เดือน / ปีเกิดของผู้ใช้
  • อุปนิสัยส่วนตัว เช่น เป็นคนใจร้อน, เป็นคนเฉื่อยชา เป็นต้น
  • วิถีการดำเนินชีวิต เช่น อาชีพการงานปัจจุบัน, ลักษณะการทำงาน, ลักษณะการใช้ชีวิต เป็นต้น

จะเห็นได้ว่าปัจจัยในด้านนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นปัจจัยคงที่ (Static) ที่ติดแต่ละคนมา ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้หรือเปลี่ยนแปลงได้ยาก

ด้านที่ต้องการเสริม

พิจารณาจากความปรารถนาที่ผู้ใช้ต้องการเสริม เช่น ด้านความรัก, การงาน, การเงิน, สุขภาพ, อำนาจบริวาร เป็นต้น หรืออาจเป็นอาชีพการงานที่ปรารถนาอยากจะทำในอนาคตอันใกล้ ซึ่งเป็นปัจจัยที่มีการเปลี่ยนแปลงได้อยู่ตลอดเวลา (Dynamic) นั่นจึงสามารถตอบคำถามที่ว่า ทำไมคนเราจึงต้องเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์กันหลายครั้ง เพราะความปรารถนาในแต่ละช่วงชีวิตของเราเปลี่ยนแปลงได้เสมอนั่นเอง

อยากเปลี่ยนมาใช้หมายเลขโทรศัพท์มงคล เริ่มต้นอย่างไร?

จากข้อมูลที่เราคุยกันข้างต้น จะเห็นได้ว่าการเลือกเบอร์โทรศัพท์ให้เหมาะกับตัวคุณเองนั้น เป็นเรื่องที่ต้องพิจารณาอย่างละเอียด อีกทั้งยังต้องใช้ศาสตร์ความรู้ด้านตัวเลขเข้ามาประกอบอีกด้วย ทางลัดที่จะช่วยให้ทุกอย่างง่ายขึ้น คือ การปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านหมายเลขโทรศัพท์มงคล ที่มีความน่าเชื่อถือและมีประสบการณ์ อย่าง Berdee Berdedd คุณสามารถตรวจสอบคำทำนายเบอร์มงคลกับเราได้ อีกทั้งเรายังมีทีมผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำแนะนำจัดวางเบอร์ตามวันเกิด อาชีพ และด้านที่ต้องการหนุนดวงชีวิต พร้อมนำเสนอเบอร์โทรศัพท์จากทุกเครือข่ายในประเทศไทย อย่างครบวงจร

เลือกเบอร์ให้ดี ให้เหมาะกับตัวเอง เพื่อเสริมปรับเปลี่ยนองค์ประกอบชีวิต ในทิศทางที่เหมาะสม มั่นใจปรึกษาเรา