Banner2
ซิมเน็ต
โปรเน็ต Icon
เช็คพัสดุ Ems
เช็คพัสดุ Kerry
000000

ความหมายของคู่เลขในเบอร์มือถือ

เนื่องจากทาง เบอร์ดีเบอร์เด็ด เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านตัวเลขที่สามารถจัดเลือกเบอร์ดีเบอร์งคลให้กับลูกค้า ในกรณีลูกค้าให้ทางร้านจัดเบอร์ให้ได้ โดยเราจะใช้ความหมายทางโหราศาสตร์ไทย เป็นหลักในการเลือกเบอร์ให้เหมาะกับผู้ใช้งานแต่ละราย วันนื้เราจึงมีข้อมูลที่น่าสนใจ เกี่ยวกับความของตัวเลขแต่ละตัว และความหมายเมื่อมีการจับคู่เลขต่าง ๆ อธิบายแบบเช้าใจง่าย ๆ มาฝากทุกท่านกันครับ ไปดูกันเลย

เลข 1

หมายถึง ความมั่นใจ มุ่งมั่น ตัดสินใจในการกระทำ

เมื่อเลข 1 คู่กับเลขอะไรก็แล้วแต่ จะทำให้เลขนั้นมีความโดดเด่นขึ้นมา

เมื่อในเบอร์ของผู้ใช้ทั้งหมดมีเลข 1 เยอะๆ ก็จำทำให้ผู้ใช้มี EGO สูง ความเชื่อมั่นตัวสูงมาก ควรจะรับฟังคนอื่นบ้างหรือคิดก่อนทำบ้าง

เลข 2

หมายถึง อ่อนโยน อ่อนไหว อ่อนนอกแข็งใน ยอมเสียเปรียบแต่ไม่ยอมแพ้

เมื่อเลข 2 คู่กับเลขอะไรก็แล้วแต่ จะทำให้บุคลิคของเลขนั้นเป็นแบบเลข 2

เมื่อในเบอร์ของผู้ใช้ทั้งหมดมีเลข 2 เยอะ มีความคิดซับซ้อนเข้าใจยากมากและมักจะทำอะไรซับซ้อนให้คนอื่นสับสน และก็เป็นคนตื้อเก่ง

เลข 3

หมายถึง ความอดทน อึด ไม่ยอมแพ้ หัวแข็ง ความสามารถพิเศษ

เมื่อเลข 3 คู่กับเลขอะไรก็แล้ว จะให้เลขนั้นได้รับแรงเสริมของเลข 3

เมื่อในเบอร์ของผู้ใช้ทั้งหมดมีเลข 3 เยอะ เวลาจะทำอะไรจะดูเต็มที่มากหรือดูโอเวอร์ไปหน่อย ดูเป็นคนมีอะดรีนาลีนในตัวตลอดเวลา

เลข 4

หมายถึง การค้า การเจรา ไหวพริบ การแลกเปลี่ยนที่ยินยอมกัน

เมื่อเลข 4 คู่กับเลขอะไรก็แล้วแต่ จะทำให้เลขนั้นๆได้บุคลิคของ 4 ควบคู่เข้าไปด้วย

เมื่อในเบอร์ของผู้ใช้ทั้งหมดมีเลข 4 เยอะ ก็อาจจะดูพูดเก่งไป  พูดเข้าเรื่องเงินๆทองๆได้ดี ดูน่าสนใจดีนะ 555  วางตัวตามสถานะการณ์ได้จะดีมาก

เลข 5

หมายถึง ความคิด ควบคุม หลักการ

เมื่อเลข 5 อยู่คู่กับเลขอะไรก็แล้วแต่ เลข 5 จะเป็นตัวคอนโทรลเลขอื่นให้ทำตามเลข 5

เมื่อในเบอร์ของผู้ใช้ทั้งหมดมีเลข 5 เยอะ จะเป็นคนที่มักจะคิดเยอะมากก่อนจะทำอะไร ถ้างานที่ทำหรือชีวิตไมได้ใช้ความคิดซับซ้อนมาก เลี่ยงได้ก็ดี เพราะคิดเยอะมากไปเดี๋ยวหน้าแก่ คนใช้เบอร์ที่มีเลข 5 เยอะ บางทีทำอะไรผิดพลาดไปก็ช่างมัน ช่างแม่งบ้าง คนรอบข้างจะได้ไม่อึดอัด

เลข 6

หมายถึง ความชอบ อยากทำ อยากได้ Mindset เราเป็นยังไง เลข 6 ก็จะเป็นแบบนั้น

เมื่อเลข 6 อยู่คู่กับเลขอะไรก็แล้วแต่ เลข 6 จะกระตุ้นเลขอื่น ตาม Mindset ของผู้ใช้

เมื่อในเบอร์ของผู้ใช้ทั้งหมดมีเลข 6 เยอะ ตัวตนและMindset ผู้ใช้เป็นยังไงก็จะทำแบบนั้นโดยธรรมชาติ ไม่เฟค ถ้าผู้ใช้มีติดขัดเรื่องงานหรือรายได้ ก็ควรจะยับยั้งชั่งใจไว้ด้วยนะ เพราะจะทำตามใจตัวเองเป็นหลัก

เลข 7

หมายถึง แบกรับ บริหาร การดำเนินการ ความหมายของเลข 7 นี้ ค่อนข้างกว้างมาก เปรียบง่าย ๆ การทำงานของเลข 7 เป็นแบบ สามเหลี่ยมพีรามิด ผู้ใช้อยู่ช่วงไหนของพีรามิด เลข 7 ก็ทำงานช่วงนั้น

เมื่อในเบอร์ของผู้ใช้ทั้งหมดมีเลข 7 เยอะ จะเป็นคนที่ได้รับความไว้วางใจได้สูง จากหัวหน้างาน หรือผู้ใหญ่ เพราะจะทำงานเก่งและความรับผิดชอบดีมาก แต่ก็จะเป็นคนที่เอาแต่ใจมากด้วยเหมือนกัน เอาใจยาก

เลข 8

หมายถึง กิเลส ตัณหา ต้องทำ ต้องได้ กิเลส ตัณหา ไหวพริบ ขั้นเชิง  (อ่านแล้วดูไม่ดีเลยเน้อะแต่ถ้าให้มองประมาณว่า ในอีก 1-2 ปี ชั้นจะเข้ามหาลัยนี้ให้ได้ ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้ชั้นติด ม. นี้ให้ เพราะ….) มุมมองไม่ดีจะเปลี่ยนเลยนะ หลายท่านเชื่อกันว่าเลขนี้เป็นเลขแห่งการเงิน จึงมักนิยมใช้เป็นเบอร์มงคลของตัวเอง

เมื่อเลข 8 คู่กับเลขอะไรก็แล้วแต่ เลขนั้นจะทำงานโดยมีเลข 8 ขับเคลื่อนทันที

เมื่อในเบอร์ของผู้ใช้ทั้งหมดมีเลข 8 เยอะ หาเงินเก่ง ใช้เงินเก่ง คนเข้าหาเพราะผลประโยชน์เยอะเพราะผู้ใช้เป็นคนมีช่องทางเยอะ ก่อนจะทำอะไรหรือรับปากใครคิดก่อนตัดสินใจจะดี

เลข 9

หมายถึง เจาะจง เลือกเป้า วิเคราะห์เล็ก ๆ น้อย ๆ สงสัย พลังงานที่วิ่งตามเป้าหมาย

เมื่อเลข 9 คู่กับเลขอะไรก็แล้วแต่ ความหายของเลขนั้นจะมีเป้าหมายที่ชัดเจน

เมื่อในเบอร์ของผู้ใช้ทั้งหมดมีเลข 9 เยอะ จะเป็นคนที่ก่อนจะทำอะไรจะต้องมั่นใจเท่านั้นว่าจะเป็นไปตามที่คิดหรือไม่ จะมีแผน 2 3 รองรับเสมอ

ถ้ามีปัญหาเรื่องนอนไม่หลับหาอะไรทำผ่อนคลายก่อนนอนจะดี

เลข 0

หมายถึง ไม่คาดคิด สิ่งที่ไม่ต้องคาดหวัง ไม่มีแผนงาน ไม่มีขอบเขต แก้ไขเฉพาะหน้า

เมื่อเลข 0 คู่กับเลขอะไรก็แล้วแต่จะทำให้เลขนั้นความหมายขยายออกในวงกว้างขึ้น

เมื่อในเบอร์ของผู้ใช้ทั้งหมดมีเลข 0 เยอะ เป็นคนคาดเดายาก และต้องดูเลขอื่นในเบอร์ประกอบเพราะเลข 0 เป็นตัวขยายความหมายอีกที

เมื่อเห็นความหมายของเลขต่าง ๆ กันแล้ว หลายท่านคงกำลังสำรวจเบอร์โทรศัพท์มือถือของตัวเองกันอยู่ใช่มั้ยครับ? ทาง เบอร์ดีเบอร์เด็ด ของเรามีระบบทำนายเบอร์มือถือออนไลน์ ที่จะให้คุณเช็คเบอร์กันได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น และหากว่าท่านต้องการมองหาเบอร์ใหม่ เปลี่ยนเบอร์ให้เหมาะกับชีวิตในแต่ละช่วง เสริมอาชีพ หนุนดวงด้านต่าง ๆ ลองปรึกษากับทีมนักจัดวางเบอร์ของเราได้เลยครับ

ผู้เขียน : เบียร์ เบอร์ดี เบอร์เด็ด